CHỦ NHẬT, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2023 09:51

Vụ trực thăng gặp nạn: PVI sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm theo đúng quy định

Ngay sau khi nhận được thông tin chiếc trực thăng Bell 505 gặp nạn, với vai trò là nhà Bảo hiểm gốc đứng đầu, Bảo hiểm PVI ngay lập tức có mặt tại hiện trường, tích cực phối hợp chặt chẽ với VNH và các cơ quan chức năng để kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm theo đúng quy định của hợp đồng bảo hiểm và pháp luật hiện hành.

Liên quan vụ trực thăng rơi ở Quảng Ninh khiến 5 người thiệt mạng, chiều nay (7/4/2023), đại diện Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã chính thức lên tiếng. Theo thông cáo, Bảo hiểm PVI là nhà bảo hiểm gốc đứng đầu trong liên danh cung cấp bảo hiểm cho các máy bay của Tổng công ty Trực thăng Việt Nam.

Chiếc trực thăng xấu số Bell 505 mang số hiệu VN-8650 trước khi gặp nạn (Ảnh MH).

Chiếc trực thăng xấu số Bell 505 mang số hiệu VN-8650 trước khi gặp nạn (Ảnh MH).

Trước đó, ngày 5/4 máy bay Bell 505 số đăng ký VN-8650 cất cánh từ đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã gặp sự cố làm 04 hành khách và 01 phi công thiệt mạng trong vụ tai nạn. 

Liên danh Bảo hiểm PVI – Bảo Việt – MIC là Nhà bảo hiểm cung cấp bảo hiểm cho các máy bay của Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH) và Bảo hiểm PVI là Nhà bảo hiểm gốc đứng đầu trong Liên danh Bảo hiểm.

Chương trình bảo hiểm bao gồm Bảo hiểm thân máy bay, Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của Hãng đối với hành khách và bên thứ ba, Bảo hiểm tai nạn cho phi công. 

Với vai trò là nhà Bảo hiểm gốc đứng đầu, Bảo hiểm PVI ngay lập tức có mặt tại hiện trường, tích cực phối hợp chặt chẽ với VNH và các cơ quan chức năng để kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm theo đúng quy định của hợp đồng bảo hiểm và pháp luật hiện hành.

Bảo hiểm PVI xin gửi lời chia sẻ sâu sắc tới gia đình các hành khách và phi công không may gặp rủi ro trong tai nạn, mong các gia đình vững vàng, sớm vượt qua mất mát to lớn này.

CHU LƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh