THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 12 NĂM 2023 05:16

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra Bộ LĐ-TB&XH

Chiều 13/4, được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, Thứ trưởng Lê Văn Thanh chủ trì Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Anh Tuấn giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Bộ.
Thứ trưởng Lê Văn Thanh trao Quyết định cho tân Phó Chánh Thanh tra Nguyễn Anh Tuấn.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh trao Quyết định cho tân Phó Chánh Thanh tra Nguyễn Anh Tuấn.

Theo Quyết định, bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Thanh tra Chính sách bảo hiểm xã hội giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Bộ, kể từ ngày 15/4/2023 với thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, Thứ trưởng Lê Văn Thanh nhấn mạnh yêu cầu công tác kiện toàn nhân sự lãnh đạo Thanh tra Bộ và chúc mừng ông Nguyễn Anh Tuấn đã được Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ tín nhiệm giao trọng trách mới.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Văn Thanh chúc mừng ông Nguyễn Anh Tuấn được bổ nhiệm nhận nhiệm vụ mới. Thứ trưởng cho biết, công tác bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Tuấn được Bộ thực hiện  đúng quy trình, hướng dẫn của Đảng và các cấp chính quyền.

“Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Tuấn thể hiện sự ghi nhận của lãnh đạo Bộ đối với quá trình phấn đấu, cố gắng của cá nhân và ghi nhận sự ủng hộ, hỗ trợ từ lãnh đạo đơn vị cùng đồng nghiệp trong quá trình”, Thứ trưởng Lê Văn Thanh chia sẻ.

Thứ trưởng đề nghị tân Phó Chánh Thanh tra Nguyễn Anh Tuấn không ngừng học hỏi, phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm của bản thân, phối hợp hiệu quả với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Thanh tra Bộ để triển khai và hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh và các đại biểu chúc mừng tân Phó Chánh Thanh tra Bộ Nguyễn Anh Tuấn.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh và các đại biểu chúc mừng tân Phó Chánh Thanh tra Bộ Nguyễn Anh Tuấn.

Cũng tại buổi lễ, Chánh thanh tra Bộ Nguyễn Tiến Tùng bày tỏ vui mừng khi Thanh tra Bộ nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ và sự hỗ trợ, giúp đỡ cũng như sự ủng hộ của các đơn vị khác. Việc bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra Nguyễn Anh Tuấn sẽ tăng thêm sức mạnh cho tập thể Thanh tra Bộ LĐ-TB&XH. Sau khi được bổ nhiệm, Thanh tra Bộ mong muốn ông Nguyễn Anh Tuấn sẽ tiếp tục cố gắng để đáp ứng được sự kỳ vọng của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo đơn vị đối với cá nhân ông Nguyễn Anh Tuấn trên cương vị mới.

Cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và các đồng chí lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao phó trọng trách mới, Phó Chánh Thanh tra Nguyễn Anh Tuấn cho biết sẽ cùng tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, công chức Thanh tra Bộ nỗ lực phấn đấu, triển khai và hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo Bộ.

THANH MẠNH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh