THỨ BẨY, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2023 07:01

TP.HCM: Sắp diễn ra hội thảo về y học tái tạo

(Dân sinh) - Ngày 8/10, bộ môn tạo hình Thẩm Mỹ trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM sẽ tổ chức Hội thảo “Chương trình đào tạo liên tục: Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ - Phục hồi da ngăn ngừa sẹo” với kỳ vọng mở ra những góc nhìn mới về xu hướng thẩm mỹ, những công nghệ hiện đại, giúp phục hồi, ngăn ngừa sẹo và chăm sóc da.

Nhằm mục đích cập nhật những công nghệ mới nhất giúp điều trị thẩm mỹ, phục hồi da, ngăn ngừa sẹo, bộ môn tạo hình Thẩm Mỹ trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức Hội thảo “Chương trình đào tạo liên tục: Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ - Phục hồi da ngăn ngừa sẹo”. 

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 8/10 tại khách sạn Holiday Inn (18E Đ. Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM) với sự hiện diện của các chuyên gia, bác sĩ đến từ trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, bệnh viện Trưng Vương, bệnh viện Da liễu TP.HCM, Bệnh viện Da liễu Trung ương cùng các bác sĩ, chuyên gia, chủ spa, thẩm mỹ viện và các khách mời khác. 

Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y học tái tạo.

Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y học tái tạo.

Hội thảo quy tụ hơn 500 khách mời, nhiều chuyên gia sẽ giới thiệu, chia sẻ về các công nghệ và vật liệu mới trong lĩnh vực y học tái tạo. Chương trình tập trung vào chủ đề điều trị thẩm mỹ, phục hồi làn da sẹo, cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa, da liễu và chăm sóc da.

Và mang đến những bài báo cáo khoa học uy tín, chất lượng từ những chuyên gia, bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Khi tham dự hội thảo, đại biểu khách mời còn được cấp Chứng nhận đào tạo liên tục CME 4h do Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM cấp dành cho những đại biểu là bác sĩ đủ điều kiện (Bằng tốt nghiệp đại học Y Khoa).

Đại diện Rejuvaskin Việt Nam và  BNV Biolab chia sẻ, hội thảo được xem là sự kiện quan trọng trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam nhằm giới thiệu đến khách hàng những kỹ thuật thẩm mỹ mới giúp tái tạo, điều trị và phục hồi da ngăn ngừa sẹo một cách tốt nhất.

“Hội thảo còn là nơi kết nối cho các doanh nghiệp và cá nhân có cùng niềm đam mê với ngành làm đẹp để giao lưu, hợp tác và phát triển cùng nhau”, vị đại diện này phát biểu.

KIM ANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh