CHỦ NHẬT, NGÀY 10 THÁNG 12 NĂM 2023 04:50

TP.HCM: Khởi tố, bắt tạm giam nhóm bị can sản xuất bao cao su giả

Ngày 7/6, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đã ra Quyết định khởi tố vụ án, Quyết định khởi tố và Lệnh bắt tạm giam nhóm bị can về hành vi sản xuất, buôn bán bao cao su, gel bôi trơn giả.

Các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam gồm: Trương Chí Thành, Phạm Thanh Truyền, Đặng Lê Duy, Trần Xuân Nam (tất cả cùng ngụ TP.HCM). Nhóm này vừa bị Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an TP.HCM phối hợp với Cục Cảnh sát Kinh tế - Bộ Công an phát hiện, triệt phá.

Sau khi bị triệt phá, Trương Chí Thành khai nhận sản xuất bao cao su giả, cung cấp cho nhiều khách hàng, trong đó có Phạm Thanh Truyền.

Sau khi mua bao cao su giả từ Thành cung cấp, Truyền bán lại cho các đại lý thứ cấp để hưởng lợi bất chính. Truyền thuê Duy mỗi tháng 10 triệu đồng để làm quản lý, giao nhận hàng cho khách.

 

 

Tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ.

Tại cơ quan công an, Trần Xuân Nam cũng thừa nhận trực tiếp sản xuất bao cao su giả trong đường dây này.

Sau một thời gian theo dõi, ngày 29/5, các trinh sát đã bắt quả tang hành vi phạm tội của các đối tượng, thu giữ số lượng lớn bao cao su, gel bôi trơn thành phẩm giả một số thương hiệu nổi tiếng cùng nhiều nguyên phụ liệu, máy móc dùng để sản xuất. Theo Công an TP.HCM, số bao cao su, gel bôi trơn giả bị tạm thu có giá trị khoảng 6 tỉ đồng.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra, truy tìm những đối tượng khác liên quan.

BẢO BÌNH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Cảnh giác thủ đoạn dùng thuốc hướng thần để thôi miên, cướp tài sản

Cảnh giác thủ đoạn dùng thuốc hướng thần để thôi miên, cướp tài sản

Sau khi tiếp xúc trong khoảng thời gian 2 đến 3 phút, người bị hại rơi vào trạng thái lú lẫn, suy giảm ý thức, từ đó làm tiền đề để các đối tượng xấu thực hiện hành vi phạm tội.
7 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh