THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2023 06:40

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà thăm, chúc mừng Báo Lao động và Xã hội nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), chiều 20/6, thay mặt lãnh đạo Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đã đến thăm và chúc mừng báo Lao động và Xã hội/báo điện tử Dân sinh.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới lãnh đạo Báo cùng toàn thể cán bộ  nhân viên của Báo. Đồng thời, Thứ trưởng ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cán bộ nhân viên của Báo trong thời gian qua đã phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về Ngành. Thứ trưởng mong rằng thời gian tới, Báo tiếp tục phát huy những thành tích đạt được với lòng yêu nghề, sự say mê sáng tạo và trách nhiệm với xã hội, phấn đấu nâng cao kỹ năng tác nghiệp của các nhà báo để có nhiều bài báo hay và ấn phẩm tốt hơn được bạn đọc cả nước yêu mến.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà tặng hoa, chúc mừng báo Lao động và Xã hội nhân kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà tặng hoa, chúc mừng báo Lao động và Xã hội nhân kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, phóng viên báo Lao động và Xã hội/báo Điện tử Dân sinh, Phó Tổng biên tập Nguyễn Thu Hằng đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và nhiều đơn vị trong Bộ đã thường xuyên quan tâm, động viên, khích lệ để Báo ngày càng phát triển.

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân... đã đến chúc mừng Báo.

Đặc biệt, báo Lao động và Xã hội/ báo Điện tử Dân sinh đã vinh dự nhận được lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

C.G

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh