THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2023 10:14

The Face Online By Vespa: Top 500 thí sinh xuất sắc nhất chính thức lộ diện

(Dân sinh) - Kết thúc vòng nhận hồ sơ, Top 500 thí sinh xuất sắc nhất bao gồm rất nhiều gương mặt nổi bật như các KOLs, hot influencers và cả những người mẫu chuyên nghiệp … đã chính thức lộ diện, bắt đầu cuộc đua The Face Online By Vespa với vòng Voting đầu tiên diễn ra trong đúng 10 ngày, từ 19/10- 28/10.

The Face Vietnam là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm và đào tạo người mẫu quảng cáo hàng đầu Việt Nam, được sản xuất bởi MultiMedia JSC - công ty có thâm niên trong sản xuất và tổ chức các sự kiện - chương trình truyền hình thực tế về thời trang nổi tiếng tại Việt Nam như Vietnam's Next Top Model, Project Runway Vietnam, Vietnam International Fashion Week,...

The Face Online By Vespa: Top 500 thí sinh xuất sắc nhất chính thức lộ diện - Ảnh 1.

Top 500 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi The Face Online By Vespa đã chính thức lộ diện.

Dù là mùa đầu tiên được tổ chức bởi MultiMedia JSC, thế nhưng The Face Vietnam 2018 đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi giành chiến thắng ở hạng mục "Chương trình truyền hình giải trí xuất sắc nhất tại Việt Nam" – Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á 2019 tổ chức tại Singapore. Tiếp nối thành công mùa giải trước, năm 2020, The Face Vietnam đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới thông qua cuộc thi The Face Online By Vespa với chủ đề Color Story.

Sau gần 2 tháng khởi động, cuộc thi The Face Online By Vespa đã chứng tỏ được sức nóng hơn bao giờ hết khi thu hút được sự tham gia của hàng nghìn thí sinh trên khắp cả nước với nhiều gương mặt nổi bật như các KOLs, hot influencers và cả những người mẫu chuyên nghiệp...

Chính vì thế, vòng Voting đầu tiên của cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ là cuộc đua khốc liệt khi từ Top 500 thí sinh, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 250 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng thi tiếp theo, trong đó, 50 thí sinh mà nhãn hàng Vespa - thương hiệu xe chất lượng, phong cách nổi tiếng đến từ Ý lựa chọn cũng sẽ được đặc cách bước vào vòng tiếp theo của cuộc thi. Kết quả của vòng thi đầu tiên này sẽ được tính thông qua lượt tương tác với hình ảnh của các hồ sơ dự thi trên tổng số lượt Like, Share và Comment.

Như vậy, Top 500 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi The Face Online By Vespa đã chính thức lộ diện. Họ là những gương mặt đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ tạo nên những cuộc "chạm trán" nảy lửa và gây bão trên mạng xã hội trong thời gian sắp tới.

VÂN KHÁNH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh