CHỦ NHẬT, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2023 09:36

Thay mặt kính đồng hồ Casio giá bao nhiêu, gồm có loại nào?

Thay mặt kính đồng hồ Casio là việc làm cần thiết mỗi khi mặt số không còn nguyên vẹn, mất thẩm mỹ. Vậy mặt kính đồng hồ có mấy loại, giá bao nhiêu và nên thay loại nào tốt?

Thay mặt kính đồng hồ Casio giá bao nhiêu?

Đồng hồ Casio là sản phẩm quốc dân được yêu thích bởi chất lượng bền bỉ theo năm tháng. Nhưng không tránh khỏi việc thay mặt kính đồng hồ Casio nếu xảy ra va đập mạnh. Thị trường có nhiều loại kính có mức giá phù hợp với người dùng.

1. Kính nhựa

Kính nhựa là chất liệu quen thuộc với các dòng sản phẩm Casio giá rẻ. Ưu điểm của dòng này là độ bền cao, độ trong suốt đẹp mắt và giá thành rẻ. Vì vậy người dùng Casio lựa chọn kính nhựa vừa rẻ bền vừa đúng với nguyên bản sản xuất.

Câu hỏi được người dùng quan tâm nhất là thay mặt kính đồng hồ Casio giá bao nhiêu. Giá thay kính nhựa dao động từ 200.000 đến 300.000 đồng tại các hệ thống uy tín như Đồng Hồ Hải Triều.

Kính nhựa có chi phí thay rẻ, độ bền ổn định.

Kính nhựa có chi phí thay rẻ, độ bền ổn định.

2. Kính cứng

Kính cứng có thành phần chính là thủy tinh kèm thêm các hợp chất khác giúp mặt kính có độ cứng cáp và bền bỉ hơn. Ưu điểm của kính cứng là không gây sát thương cho người xung quanh nếu có bị vỡ vụn.

Kính cứng có nhiều kiểu dáng khác nhau nếu người dùng muốn đổi phong cách, thiết kế cho đồng hồ. Ưu điểm của dòng này là độ cứng cao, chống va đập, dễ gia công và đánh bóng.

Kính cứng có thể đánh bóng được nếu trầy xước nhẹ.

Kính cứng có thể đánh bóng được nếu trầy xước nhẹ.

Giá thay kính cứng đồng hồ Casio từ 300.000 đến 400.000 đồng tùy thời điểm. Người dùng nên đến cửa hàng để được hỗ trợ thay kính tốt nhất, tránh việc tự làm gây hư hỏng đồng hồ.

3. Kính sapphire

Kính sapphire là loại kính cao cấp trong chế tác đồng hồ đeo tay. Loại kính phổ biến trên các mẫu tầm trung và cao cấp bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng và khả năng hiển thị tốt theo thời gian.

Độ cứng của kính sapphire khá cao lên đến 9 điểm theo thang đo Mohs, chỉ đứng sau kim cương. Chính vì thế giá thành tương đối cao so với các loại khác, dao động từ 500.000 đến 700.000 đồng. Việc thay mặt kính đồng hồ Casio bằng kính sapphire là một nâng cấp đáng kể cho khả năng hiển thị tốt hơn.

Dấu hiệu nên thay mặt kính đồng hồ Casio

Thay mặt đồng hồ Casio đúng lúc sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.

1. Mặt kính bị nứt, vỡ

Trường hợp đồng hồ bị rơi, rớt dẫn đến tình trạng mặt kính nứt, vỡ, người dùng nên tìm đến các trung tâm uy tín như Đồng Hồ Hải Triều để thay sớm nhất có thể. Mặt kính đồng hồ bị nứt, vỡ không chỉ gây thiếu tự tin cho người dùng mà còn ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong nếu nước, bụi bẩn lọt vào.

Hiện tại chi phí thay kính không quá cao và quy trình thực hiện nhanh chóng nên người dùng có thể yên tâm. Thay kính mới là một cách lấy lại vẻ đẹp ban đầu của đồng hồ.

Thay mặt kính ngay khi có hiện tượng nứt, vỡ để tránh gây hư hỏng bên trong.

Thay mặt kính ngay khi có hiện tượng nứt, vỡ để tránh gây hư hỏng bên trong.

2. Mặt kính bị trầy xước nhiều

Mặt kính trầy xước nhiều cũng ảnh hưởng đến khả năng đọc giờ nếu không thay mặt kính đồng hồ Casio. Một chiếc kính mới giúp lấy lại vẻ đẹp ban đầu, tăng khả năng xem giờ của người dùng.

Nhiều người dùng nghĩ rằng mặt kính bị xước có thể đánh bóng được. Nhưng khi xước quá nhiều, mặt kính buộc phải đánh bóng đi một lượng lớn bề mặt dẫn đến chất lượng, độ cứng không đảm bảo như ban đầu.

Kính trầy xước nhiều nếu có đánh bóng chỉ làm mỏng mặt kính, dễ nứt vỡ hơn.

Kính trầy xước nhiều nếu có đánh bóng chỉ làm mỏng mặt kính, dễ nứt vỡ hơn.

3. Thay mặt kính chất lượng hơn

Đôi khi người dùng có nhu cầu thay một chiếc kính khác tốt hơn như một cách để nâng cấp cho đồng hồ của mình. Thay mặt kính sapphire đồng hồ Casio như một cách “độ” đơn giản mang lại hiệu quả cao.

Thông thường Casio ít khi trang bị cho các dòng đồng hồ giá rẻ, tầm trung loại kính này. Nhưng với lợi ích mà kính sapphire mang lại thì việc thay mới là cách tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ thay kính đồng hồ Casio uy tín, chất lượng

Thay mặt kính đồng hồ Casio không phải việc đơn giản nếu không có đồ nghề và kinh nghiệm. Nếu tự ý thay kính có thể dẫn đến việc sơ ý làm hỏng các bộ phận bên trong, lúc này chi phí sửa chữa sẽ đắt hơn nhiều lần.

Người dùng nên tìm hiểu kỹ cửa hàng, trung tâm trước khi đến sửa chữa, thay thế kính.

Người dùng nên tìm hiểu kỹ cửa hàng, trung tâm trước khi đến sửa chữa, thay thế kính.

Người dùng nên tìm đến các cửa hàng lớn, uy tín như Trung tâm sửa chữa Đồng Hồ Hải Triều để thay mặt kính Casio. Tại đây bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như bảo hành.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh