THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 12 NĂM 2023 05:41

Thanh Hóa: Xác định nguyên nhân con trai giết bố dã man

Tại cơ quan điều tra, đối tượng giết bố khai nhận, do nhiều lần xin tiền mua xe ô tô để hành nghề taxi, nhưng người bố không cho. Nghĩ rằng bố không thương mình, Vũ Hoàng Hợp đã ra tay sát hại bố mình dã man...

Sau nhiều giờ lẩn trốn, lực lượng công an đã bắt giữ được đối tượng Vũ Hoàng Hợp, kẻ đã truy sát bố đẻ dã man.

Đối tượng Vũ Hoàng Hợp tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 11h30’ trưa ngày 16/5 ông Vũ Hoàng Ân (SN 1954), trú tại số nhà 46, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ (TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và con trai là Vũ Hoàng Hợp (SN 1983) có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Bất ngờ, Hợp dùng kéo, dao đâm bố đẻ nhiều nhát khiến ông Ân bị thương. Thấy bố bị thương, Hợp không dừng lại mà tiếp tục dùng búa đánh nhiều nhát vào gáy và vùng đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, Vũ Hoàng Hợp đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, Công an phường Đông Vệ và Công an TP. Thanh Hoá đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Sau 3 giờ lẩn trôn, Vũ Hoàng Hợp đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Được biết, Hợp hiện đang hành nghề xe ôm tại khu vực ngã Ba Voi, TP.Thanh Hóa. Đối tượng là con thứ 3 trong gia đình, Hợp có vợ và 2 con nhưng đã ly hôn.

Hiện cơ quan chức năng TP.Thanh Hóa đã bắt giữ đối tượng Hợp để xử lý trước pháp luật.

HOÀNG MINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh