THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 12 NĂM 2023 08:37

Thanh Hóa: Công an truy tìm xe ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Sau khi gây tai nạn khiến một người phụ nữ tử vong, chiếc xe ô tô tải cùng tài xế ở Thanh Hóa đã bỏ trốn khỏi hiện trường…

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn (ảnh MC)

 

Sự việc xảy ra vào tối 29/11, trên quốc lộ 1A đoạn đường tránh TP Thanh Hóa qua địa bàn xã Hoằng Thịnh, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) khiến một người đi xe máy tử vong. Xe ô tô gây tai nạn đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo thông tin ban đầu từ một số người dân cho biết, vào khoảng gần 19h chị Lê Thị H (SN 1974), trú tại đội 2 xã Hoằng Thái, huyện Hoằng Hóa điểu khiển xe máy mang BKS 36 K4 -1303 trên đường về nhà (theo hướng từ Hà Nội về Thanh Hóa) khi đến đoạn đường thuộc địa bàn xã Hoằng Thịnh thì va chạm với một xe ô tô (chưa rõ loại xe). Sau va chạm, chị H bị xe ô tô cán qua người dẫn đến tử vong.

Sau khi gây tai nạn, xe ô tô đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Cơ quan công an cũng đang tiến hành các bước truy tìm xe ô tô gây tai nạn, đồng thời kêu gọi sự trợ giúp các ô tô có camera hành trình đã có thể ghi lại được những hình ảnh liên quan đến vụ tai nạn, cung cấp cho công tác điều tra. Hướng gây tai nạn được xác định là từ Hà Nội về Thanh Hóa.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh