THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 12 NĂM 2023 01:27

Tang thương bao trùm căn nhà 3 bà cháu bị sát hại: Người mẹ tuyệt vọng, gào khóc gọi tên con gái rồi ngất xỉu

Chứng kiến con gái, mẹ và em gái mình nằm chết, chị Phương gào khóc đòi lại con gái rồi ngất lịm. Căn nhà nhỏ của gia đình bị bao trùm bởi không khí tang thương, u uất sau một đêm kinh hoàng.

 

Tối 24/4, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa các lối ra vào khu vực căn nhà xảy ra thảm án 3 người chết tại ấp Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên.

Tối cùng ngày, tại căn nhà của chị Trần Thị Minh Phương, không khí tang thương bao trùm, nhiều người thân và một số hàng xóm xung quanh tới động viên, an ủi.

Tang thương bao trùm căn nhà 3 bà cháu bị sát hại: Người mẹ tuyệt vọng, gào khóc gọi tên con gái rồi ngất xỉu - Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra thảm án 3 người chết nằm cuối hẻm.

Chị Phương chính là mẹ của bé Nguyễn Thị Bảo Ngân (7 tuổi), chị là con gái đầu của bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), chị hai của Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi), là 3 nạn nhân trong vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng 24/4.

Chỉ trong một đêm, cả 3 người thân trong nhà đều bị sát hại một cách tàn nhẫn. Không chịu được sự mất mát, chị Phương ngất lên ngất xuống nhiều lần tại nhà. Khi tỉnh dậy thì liên tục gào khóc đòi lại con gái và người thân của mình khiến những người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Tang thương bao trùm căn nhà 3 bà cháu bị sát hại: Người mẹ tuyệt vọng, gào khóc gọi tên con gái rồi ngất xỉu - Ảnh 2.

Chị Phương ngất lên ngất xuống khi 3 người thân bị sát hại sau một đêm

Chị Trần Thị Ngọc T. (cô của chị Phương) cho biết, hàng ngày chị Phương đi làm ở khu công nghiệp, chồng chị Phương cũng đi làm từ sáng cho đến 22 giờ đêm mới về.

"Trước đây Phương chỉ làm ban ngày, ban đêm ở nhà và bé Ngân cũng ở nhà cùng ba mẹ, tuy nhiên 3 hôm nay công ty tăng ca, Phương phải đưa con gái sang nhà bà ngoại gửi, nhờ trông hộ để đi làm. Sau khi nghe tin, tôi cũng bủn rủn chân tay, không đứng vững, đến giờ vẫn chưa thể tin cả ba người lại ra đi chỉ trong một đêm", chị T. khóc nghẹn kể lại.

Một nhân chứng khác là chị Nguyễn Thị H. (quê ở Cà Mau), ở tại dãy trọ nơi bị cột chặt dây kẽm phía ngoài cửa phòng cho biết, khoảng 5 giờ sáng chị cùng chồng thức dậy để đi làm. Tuy nhiên dạy mở cửa để dắt xe ra thì lại bị kẹt, không mở được.

Tang thương bao trùm căn nhà 3 bà cháu bị sát hại: Người mẹ tuyệt vọng, gào khóc gọi tên con gái rồi ngất xỉu - Ảnh 3.

Khu nhà trọ bị buộc chặt cửa bằng dây kẽm

"Tôi và chồng kéo mạnh để mở cửa ra ngoài nhưng không mở được, tưởng đâu bé em ở phòng bên cạnh trêu đùa khóa ngoài. Nhưng gọi điện hỏi thì nó nói không phải", chị H. nói.

"Nghe chị H. gọi điện, tôi xuống kiểm tra thì thấy phòng chị H. bị buộc dây kẽm ở ngoài, phải kéo mạnh mới bung ra được. Đi kiểm tra các phòng khác thì thấy có 4 phòng cũng bị buộc chặt cửa ngoài bằng một sợi dây kẽm dài khoảng 20cm", chị Nguyễn Thị L. (quê ở Bạc Liêu) cho biết.

Theo chị Lã Thị Ngọc B. hàng xóm của gia đình nạn nhận, khoảng 2 giờ sáng nghe tiếng chó sủa rất nhiều, bên phía nhà bà Cúc phát ra tiếng khóc của trẻ nhỏ. Thấy vậy chị cùng chồng đi ra để kiểm tra, thì thấy nhà bà Cúc mở điện sáng, nhưng lại không thấy ai khóc nữa nên quay vào.

Tang thương bao trùm căn nhà 3 bà cháu bị sát hại: Người mẹ tuyệt vọng, gào khóc gọi tên con gái rồi ngất xỉu - Ảnh 4.

Không khí tang thương bao trùm nhà chị Phương

"Đến khoảng 7h sáng, tôi nghe tiếng Phương kêu cứu, gào khóc, tôi cùng chồng chạy qua thi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Bà Cúc cùng đứa con gái út và đứa cháu đã chết trên vũng máu", chị B. kể lại.

Như đã đưa tin, khoảng 7h sáng 24/4, chị Phương, con gái lớn của bà Cúc đi làm ca khuya về thì phát hiện cửa nhà mẹ mình khóa ngoài, sau khi gọi không có ai trả lời thì qua nhờ một người hàng xóm phá cửa.

Sau khi vào bên trong thì phát hiện mẹ mình cùng con gái và em gái đã tử vong trong nhà.

Tang thương bao trùm căn nhà 3 bà cháu bị sát hại: Người mẹ tuyệt vọng, gào khóc gọi tên con gái rồi ngất xỉu - Ảnh 5.

Lực lượng chức năng phong tỏa nghiêm ngặt căn nhà bà Cúc

Ngay khi nhận được tin, Công an tỉnh Bình Dương có mặt, phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự và Viện Khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) khám nghiệm hiện trường vụ thảm án.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hải Long

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh