THỨ BẨY, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2023 07:28

Sự trở lại của “Ngày hội tuổi trẻ - Neu Youth Festival 2020”

(Dân sinh) - "Ngày hội tuổi trẻ Đại học kinh tế Quốc Dân - Neu Youth Festival 2020" sẽ diễn ra sáng 8/11/2020, với 3 hoạt động chính: Chung kết cuộc thi nhảy “BLOOM DANCE by GAPO”; Hội trại định hướng và Đại nhạc hội bùng nổ.
Sự trở lại của “Ngày hội tuổi trẻ - Neu Youth Festival 2020”  - Ảnh 1.

Họp báo ra mắt chương trình Ngày hội tuổi trẻ - NEU YOUTH FESTIVAL 2020.

Ngày 15/10, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc Dân tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình Ngày hội tuổi trẻ - NEU YOUTH FESTIVAL 2020.

Theo đó, chuỗi chương trình Chào đón tân sinh viên – NEU YOUTH FESTIVAL 2020 là một sự kiện thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Tiếp nối thành công từ NEU Youth Festival 2019, chương trình chính Ngày hội tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc Dân - Neu Youth Festival 2020 diễn ra vào ngày 8/11/2020 với 3 hoạt động chính: Chung kết cuộc thi nhảy "BLOOM DANCE by GAPO"; Hội trại định hướng và đại nhạc hội bùng nổ.

Sự trở lại của “Ngày hội tuổi trẻ - Neu Youth Festival 2020”  - Ảnh 2.

ThS. Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư đoàn trường phát biểu về vấn đề phòng dịch trong chương trình.

Năm nay, sự quay lại của cuộc thi nhảy Bloom dance "BlOOM DANCE by GAPO'' không chỉ tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc Dân mà còn hướng đến các bạn học sinh, sinh viên trên toàn Hà Nội. Cuộc thi hiện đang thu hút rất nhiều các nhóm nhảy với những phần trình diễn công phu, chuyên nghiệp cùng mức giải thưởng hấp dẫn.

Cụ thể, vòng chung kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 8/11 giữa các đội thi tài năng nhất sau vòng tuyển chọn online, với sự góp mặt của ban giám khảo: Dancer Mai Tinh Vi (Big Toe), dancer Trần Hoàng Đại (S.U.D crew), Dancer Nguyễn Tiến Thắng (Hanoi X-Girls).  Buổi chiều, Hội trại định hướng sẽ là nơi để tư vấn, chia sẻ thêm về 24 tổ đội, CLB thuộc Hội sinh viên và hứa hẹn thu hút được sự quan tâm từ đông đảo các bạn tân sinh viên.

Sự trở lại của “Ngày hội tuổi trẻ - Neu Youth Festival 2020”  - Ảnh 3.

NEU Youth Festival 2020 quay trở lại với một diện mạo mới.

Đặc biệt, hấp dẫn nhất trong Ngày hội, đó là buổi đại nhạc hội hoành tráng với sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời, DJ nổi tiếng và các tiết mục sôi động, được đầu tư công phu. Buổi họp báo cũng bật mí sự xuất hiện của ca sĩ Hieuthuhai, 1 trong 2 ca sĩ khách mời đặc biệt trong đêm đại nhạc hội.

Bên cạnh đó Ban tổ chức chương trình cũng rất quan tâm đến vấn đề sức khoẻ và các biện pháp phòng, chống dịch. Anh Nguyễn Phương Linh, phó Bí thư Đoàn Trường khẳng định về các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả và truyền thông để nâng cao ý thức của các bạn sinh viên tham gia chương trình của Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân.

Sự trở lại của “Ngày hội tuổi trẻ - Neu Youth Festival 2020”  - Ảnh 4.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng BTC, nhà báo và nhà tài trợ đến tham dự chương trình.

Hãy cứ "Cháy'' hết mình vì đó là "Tuổi trẻ''. Với sự đầu tư đầy công phu, NEU Youth Festival 2020 hứa hẹn sẽ là hoạt động hấp dẫn nhất, lôi cuốn sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, diễn ra trọn vẹn với tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy sức trẻ và sẽ là một sự kiện đáng nhớ dành cho các bạn tân sinh viên.

NEU YOUTH FESTIVAL 2020

THANH HÒA

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh