CHỦ NHẬT, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2023 09:03

"Rụng tim" trước clip nhảy vũ điệu rửa tay "đẩy lùi virus Corona" của những cô nàng hoạt náo viên xinh đẹp

Sự kết hợp tới từ hai nhóm cheerleader xinh đẹp Young Buffaloes cùng Wonder Warriors đã tạo ra một clip vô cùng đáng yêu khi thực hiện vũ điệu rửa tay "đẩy lùi virus Corona".

Chắc hẳn vũ điệu rửa tay đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Ở thời điểm hiện tại, rõ ràng đây đang là điệu nhảy được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Là những vũ công, rõ ràng đây không phải là một thử thách khó dành cho các cô nàng xinh đẹp của Young Buffaloes và Wonder Warriors.

Yoiung Buffaloes kết hợp cùng Wonder Warriors cover vũ điệu rửa tay dưới nền nhạc "Ghen Cô Vy".

Xuất hiện trong trang phục hoạt náo viên như mọi khi, 8 "bóng hồng" tới từ hai nhóm nhảy của 2 đội bóng rổ chuyên nghiệp là Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes đã cùng nhau cover lại vũ điệu rửa tay đang "hot" trên toàn thế giới. 

Là những vũ công, thế nên những động tác đơn giản này được 8 cô nàng thể hiện rất nhịp nhàng, kết hợp cùng với nền nhạc rộn ràng và bộ trang phục bắt mắt, clip trên đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn tới từ phía cộng đồng mạng.

Rụng tim trước clip nhảy vũ điệu rửa tay đẩy lùi virus Corona của những cô nàng hoạt náo viên xinh đẹp - Ảnh 2.

Được đăng tải không lâu, thế nhưng clip trên đang nhận được sự phản hồi rất tich cực tới từ CĐM.

Chia sẻ cùng với người đăng tải clip, được biết đây là một sự kết hợp tình cờ giữa hai nhóm hoạt náo viên xinh đẹp này trong một sự kiện. Cũng nhờ vào sự ngẫu nhiên này, mà người hâm mộ lần đầu tiên được chiêm ngưỡng sự kết hợp của hai nhóm cheerleader xinh đẹp nhất nhì giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA).

Một số hình ảnh của hai nhóm nhảy trong các trận đấu tại VBA.

Rụng tim trước clip nhảy vũ điệu rửa tay đẩy lùi virus Corona của những cô nàng hoạt náo viên xinh đẹp - Ảnh 3.

Một trong những vũ công xinh đẹp tới từ nhóm Wonder Warriors. Ảnh: Huy Phạm.

Ở VBA 2019 vừa qua, Wonder Warriors với sự thay đổi ở trong trang phục đã được nhiều người hâm mộ là một trong những nhóm cheerleader nổi bật tại VBA. Ảnh: Tiến Tuấn - Huy Phạm.

Cùng với Wonder Warriors, các cô nàng nóng bỏng tới từ Young Buffaloes cũng không hề kém cạnh. Ảnh: Huy Phạm.

Rụng tim trước clip nhảy vũ điệu rửa tay đẩy lùi virus Corona của những cô nàng hoạt náo viên xinh đẹp - Ảnh 6.

Nổi tiếng tại VBA với những màn vũ đạo đầu tư và đòi hỏi kỹ thuật, kết hợp cùng với nét đẹp trẻ trung của dàn hoạt náo viên, Young Buffaloes luôn là một trong những nhóm cheer được NHM yêu quý. Ảnh: Huy Phạm. 

PH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh