THỨ BẨY, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2023 07:08

Phát động Cuộc thi tài năng và tôn vinh thương hiệu ngành làm đẹp

(Dân sinh) - Cuộc thi tài năng và tông vinh thương hiệu ngành làm đẹp là cơ hội để ngày càng tiểu chuẩn hóa, hiện đại hóa các nghề chăm sóc sắc đẹp. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi để nâng cao tay nghề.


Phát động Cuộc thi tài năng và tôn vinh thương hiệu ngành làm đẹp - Ảnh 1.

PGS.TS Dương Đức Lân, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác Xã hội phát biểu tại Lễ phát động

Đây là thông tin được đưa ra tại lễ phát động Cuộc thi tài năng và tông vinh thương hiệu ngành làm đẹp (VNBA- BEAUTY AWARDS) do Hội Đào tạo-Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) tổ chức ngày 18/9 tại Hà Nội.

VNBA-BEAUTY AWARDS là cuộc thi tôn vinh thương hiệu ngành làm đẹp lần thứ 2 có quy mô toàn quốc. Cuộc thi sẽ bao gồm các môn thi: Phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da-spa, thiết kế và tạo mẫu tóc, nghệ thuật vẽ móng và trang điểm nghệ thuật. Rất nhiều môn thi được trình diễn trên mẫu thật, gia tăng phần thi đối kháng để tạo nên sự hấp dẫn ở các vòng thi. Cuộc thi có hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp.

Đến nay, cuộc thi đang thu hút số lượng lớn các thí sinh tham gia dự thi bởi những quyền lợi thiết thực, giải thưởng hấp dẫn, có giá trị lớn dành cho thí sinh đạt giải. Đặc biệt, lần đầu tiên các thí sinh được công nhận tài năng bởi tổ chức duy nhất, mang tính chính quy của Nhà nước là Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác Xã hội (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội).

Những thi sinh đạt giải sẽ có cơ hội tỏa sáng trong đêm gala VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 diễn ra ngày 28/10 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội. Trong khuôn khổ của đêm gala trao giải sẽ diễn ra lễ vinh danh những cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc, có nhiều đóng góp và đồng hành trong quá trình hình thành, phát triển ngành làm đẹp Việt Nam.

Phát động Cuộc thi tài năng và tôn vinh thương hiệu ngành làm đẹp - Ảnh 2.

Quang cảnh Lễ phát động

Các modul dự thi bao gồm: Phun thêu thẩm mỹ, Chăm sóc Da-spa, Thiết kế và Tạo mẫu tóc, Nghệ thuật vẽ móng và Trang điểm nghệ thuật. Rất nhiều modul thi được trình diễn trên mẫu thật, gia tăng phần thi đối kháng để tạo nên sự hấp dẫn ở các vòng thi. 

Cuộc thi có Hội đồng chuyên gia, Hội đồng cố vấn, Ban Giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp sẽ làm việc công tâm để tìm kiếm được những thí sinh xuất sắc thông qua những tác phẩm dự thi sáng tạo về mặt ý tưởng, công phu và thuyết phục khi trình diễn. BTC cho biết tổng giá trị Giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng, với nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị lớn dành cho Thí sinh đạt Giải. Điểm khác biệt giữa VNBA - BEAUTY AWARDS 2020 là thí sinh được công nhận tài năng bởi tổ chức duy nhất, mang tính chính quy của Nhà nước - Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác Xã hội, thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hôi. Những Thi sinh đạt Giải sẽ có cơ hội tỏa sáng trong Đêm Gala VNBA – BEAUTY AWARDS 2020 diễn ra ngày 28/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, mở ra hành trình xây dựng nhân hiệu bài bản ở lĩnh vực nghề làm đẹp.

PGS.TS Dương Đức Lân, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác Xã hội cho rằng, VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 là cơ hội tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển.

"Cuộc thi cũng là sự kiện quan trọng của VNBA trong việc công nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp nhất của ngành làm đẹp đã có những đóng góp có ý nghĩa to lớn cho ngành làm đẹp trong nhiều năm qua, đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới, sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế," ông Dương Đức Lân nhấn mạnh.


VĂN LÝ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh