THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2023 04:06

Ông Võ Đình Tá được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trường Trường Cao đẳng Việt Nam-Hàn Quốc-Quảng Ngãi

Chiều 25/4, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã đến dự Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi.

Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi Tạ Công Dũng đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Võ Đình Tá, Phó Hiệu trưởng phụ trách, điều hành Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi trong thời hạn 05 năm, kể từ ngày 25/4/2023 đến ngày 25/4/2028.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Võ Đình Tá được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo nghề uy tín, có chất lượng tại tỉnh Quảng Ngãi. Là nơi đào tạo nguồn nhân lực, phục vụ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh mong muốn người đứng đầu sẽ phát huy tối đa năng lực lãnh đạo, chỉ đạo. Tập hợp sức mạnh của tập thể để nâng chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín của nhà trường. Cần đẩy mạnh hình thức đào tạo gắn liền với doanh nghiệp để vừa phát huy hiệu quả đào tạo, vừa giải quyết việc làm cho người học và đáp ứng nhu cầu nhân lực có tay nghề cao cho các doanh nghiệp.

Nhà trường cần soát xét lại các phương thức hoạt động theo hình thức tự chủ, cái nào hiệu quả thì duy trì và phát triển, không nên xáo trộn. Sứ mệnh của nhà trường không chỉ nâng chất lượng đào tạo mà còn tạo nguồn thu nhập chính đáng cho tập thể cán bộ, giáo viên tham gia giảng dạy.

Năm 2023, từ nguồn vốn Chương trình phục hồi kinh tế - xã hội của Chính phủ đã được phân bổ, lãnh đạo nhà trường cần bám sát tiến độ thi công các hạng mục công trình, đảm bảo thời gian theo kế hoạch, nhất là hiệu quả sử dụng khi công trình hoàn thành, phục vụ tốt cho công tác dạy và học.

Ông Võ Đình Tá, Tân Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi cảm ơn và tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh. Hứa sẽ nâng cao trách nhiệm quản lý, điều hành và tăng cường sự đoàn kết của tập thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là cơ sở đào tạo nghề uy tín, chất lượng của tỉnh.

ĐÔNG HẢI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh