THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2023 06:26

“ONE LOVE ASIA” - lễ hội âm nhạc trực tuyến “ngàn sao hội tụ”

(Dân sinh) - Ngày 22/5, WebTVAsia và YouTube công bố tổ chức “ONE LOVE ASIA” - lễ hội âm nhạc trực tuyến “ngàn sao hội tụ” nhằm ủng hộ tổ chức UNICEF. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và nhà sáng tạo YouTube khắp Châu Á, được phát sóng trực tiếp độc quyền trên kênh YouTube chính thức của One Love Asia vào lúc 19 giờ ngày 27/5/2020.

Lễ hội âm nhạc ONE LOVE ASIA kéo dài 4 giờ đồng hồ với sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu Việt Nam và các nước trong khu vực: Choi Siwon – Đại sứ UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, Exile Akira, Karen Mok, Apink Jung Eun-Ji, Chi Pu, Erik, ĐạtG & DuUyên, Nimbia, Quang Đăng, Châu Bùi, Namewee, G.E.M., Sam Tsui, Ranz & Niana, Davika Hoorne, Jack Neo, Morissette, Boy William, Ice Paris, Pearwah, Christian Bautista, Baim Wong, Raditya Dika, Ismail Izzani, Inul Daratista, Celine Tam, Priscilla Abby, HaoRen và hơn 50 nghệ sĩ, người truyền cảm hứng và nhà sáng tạo nội dung trên YouTube. 

“ONE LOVE ASIA” - lễ hội âm nhạc trực tuyến “ngàn sao hội tụ” - Ảnh 1.

Châu Bùi sẽ tham gia lễ hội âm nhạc

Tất cả số tiền quyên góp được từ lễ hội âm nhạc ONE LOVE ASIA sẽ được chuyển tới UNICEF Châu Á để gây quỹ, phòng chống và ngăn ngừa tác hại của dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng đến trẻ em.

Ông Fred Chong, CEO WebTVAsia cho biết, đây là cơ hội tốt để tất cả những người có tầm ảnh hưởng trong ngành giải trí châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng cùng UNICEF chung tay bày tỏ tấm lòng của mình thông qua thông điệp gắn kết về Tình Yêu và Sự Đoàn Kết mà ONE LOVE ASIA mang lại.

Ông Gautam Anand, Managing Director  YouTube Châu Á – Thái Bình Dương (APAC), cho biết: "Chúng tôi rất hào hứng hỗ trợ WebTVAsia và UNICEF trong việc mang lễ hội âm nhạc hết sức đặc biệt này đến với những khán giả của YouTube. ONE LOVE ASIA thực hiện sứ mệnh sáng tạo nhiều nội dung ý nghĩa cho người xem".

Bà Karin Hulshof, Regional Director  UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương bày tỏ: "UNICEF hết sức vui mừng vì được góp sức cho lễ hội âm nhạc ONE LOVE ASIA! Chúng ta có thể cùng nhau nâng cao nhận thức của mọi người về những điều mà UNICEF đã và đang hỗ trợ các gia đình và trẻ em gặp nạn vượt qua những khó khăn của dịch bệnh và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn".

Với những quốc gia đang trong quá trình khắc phục hậu quả của dịch bệnh, ONE LOVE ASIA hi vọng có thể lan tỏa được những năng lượng tích cực đến các quốc gia Châu Á trên con đường hồi phục sau đại dịch, đồng thời cũng khơi dậy sự đoàn kết và yêu thương trên khắp thế giới. Ông Fred Chong cho rằng bằng sự ủng hộ nhiệt tình của mình, các nghệ sĩ và người có tầm ảnh hưởng đồng hành cùng YouTube và UNICEF thông qua lễ hội âm nhạc lần này, mang sự cổ vũ tinh thần gửi đến các quốc gia thuộc khu vực châu Á bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

 Lễ hội âm nhạc ONE LOVE ASIA là một phần của chiến dịch toàn cầu của UNICEF – #Reimagine  nhằm mục đích nâng cao ý thức cộng đồng, góp phần xây dựng một môi trường phát triển tốt đẹp hơn cho trẻ em sau sự tàn phá của đại dịch Covid-19.

VÂN KHÁNH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh