THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2023 06:17

Nghi án chồng chém vợ "hờ" tử vong rồi treo cổ tự tử

Sáng 16/6, ông Nguyễn Văn Nhì, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) xác nhận trên địa bàn vừa có vụ án hai người là vợ chồng "hờ" tử vong trong nhà.

Theo đó, nạn nhân là bà Hồ Thị Lan (SN 1984) và ông Nguyễn Văn Thủy (SN 1984) cùng trú tại bản Cổ Tràng, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình).

Sáng 15/6, chính quyền xã Trường Sơn nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Giang (SN 2007) là con riêng của ông Thủy về việc phát hiện 2 người này tử vong tại nhà.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Trường Sơn cùng lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình xử lý vụ việc theo quy định.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện  thấy chị Lan tử vong trong tư thế gục vào vách gỗ trong nhà với nhiều vết thương ở vùng đầu, còn anh Thủy chết trong tư thế treo cổ, nghi là tự tử.

Trong lúc đó, phía ngoài sân nhà có một con dao rừng đang dính máu. 

Được biết, anh Thủy và chị Lan sống với nhau đã hơn 1 năm nhưng chưa đăng ký kết hôn. Chị Lan là người vợ thứ 3 của anh Thủy.

Sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. 

THÀNH SEN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Không để tội ác mua bán người vẫn tiếp diễn

Không để tội ác mua bán người vẫn tiếp diễn

(Dân sinh) - Đây là nhấn mạnh của Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Hồi, không thể để tội ác mua bán người vẫn tiếp diễn. "Xác định công tác phòng, chống mua bán người là nhiệm...
1 ngày trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh