CHỦ NHẬT, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2023 11:58

“Ngáo đá”, một thanh niên tự lao đầu vào tàu hỏa đang chạy

Tại đoạn cầu đường sắt Rạch Cát (P. Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai), một thanh niên ngáo đá leo lên thành cầu đường sắt ở độ cao 5m để nhảy múa và hò hét. Khi thấy đoàn tàu đến gần, người này nhảy vào đường ray và bị tàu hỏa cán chết. Vụ việc xảy ra vào lúc 3h sáng nay (6/10).

 

 Nạn nhân được xác định là Tống Đình Phương Tú (23 tuổi), ngụ ấp Nhị Hòa, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Theo thông tin ban đầu, đêm qua (5/10), Tú sử dụng ma túy đá và có biểu hiện “ngáo đá” nên đã leo lên thành cầu ở độ cao 5m nhảy múa, hò hét điên loạn. Khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt và khuyên giải thanh niên này nhưng không thành công. Tú vẫn tiếp tục nhảy múa, cho đến khoảng 3h sáng thì tự nhảy xuống đường ray khi thấy đoàn tàu SNT1 chạy hướng TP Biên Hòa – TP HCM đang lao tới. Tú đã bị tàu hỏa cán tử vong tại chỗ.

Cầu đường sắt Rạch Cát, nơi xảy ra vụ việc

Sau khi xảy ra vụ việc, đoàn tàu phải ngưng hành trình để phối hợp cùng lực lượng chức năng xử lý vụ việc. Nhà chức trách tổ chức khám nghiệm pháp y, điều tra làm rõ vụ việc. Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản và bàn giao thi thể Tú cho gia đình đem về mai táng.

Gia đình nạn nhân đưa tử thi về nhà

Người nhà nạn nhân cho hay, Tú đã có vợ và một đứa con 2 tuổi nhưng không tu chí làm ăn, chăm lo gia đình, chỉ lêu lổng chơi bời nên nghiện ngập từ lâu.

Đinh Hoa/Lao động và Xã hội

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh