THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2023 06:03

Manulife Việt Nam: Thông báo tuyển dụng

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, tăng trưởng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang đến những giải pháp và dịch vụ bảo hiểm sáng tạo cho người dân Việt Nam, để họ có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. Với hơn 1,5 triệu khách hàng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm và mạng lưới 87 văn phòng trên cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 23 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.
Empty

Chức danh: GIÁM ĐỐC BỘ PHẬN PHÁT TRIỂN KINH DOANH BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆPCÔNG TY TNHH MANULIFE (VIỆT NAM)

Mô tả công việc:

-      Chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo dành cho đội ngũ Lãnh đạo và đại lý kênh phân phối để phù hợp với chiến lược tăng trưởng và phát triển kinh doanh của Công ty, bao gồm việc tiến hành phân tích nhu cầu, phát triển và thực hiện chương trình đào tạo, cũng như thực hiện việc đánh giá và nâng cao cho các chương trình này. Điều này nhằm đảm bảo các chương trình đào tạo luôn tuân thủ các thông số theo Quy định, cũng như hướng dẫn về Đào tạo phân phối theo khu vực.

-      Xây dựng và triển khai lộ trình đào tạo toàn diện cho nhóm đại lý, đội ngũ lãnh đạo; bao gồm xây dựng các chương trình đào tạo từ cơ bản, trung cấp đến nâng cáo cũng như hỗ trợ toàn diện cho nhóm hiện tại cũng như các nhóm đối tượng mới. Bên cạnh đó, phát triển các chương trình học tập chuyên nghiệp và kỹ năng tương lai cho nhân viên Công ty

-      Phụ trách các công việc liên quan đến tuyển dụng, phát triển và quản lý đội ngũ giảng viên có năng lực và chuyên môn cao. Điều này sẽ bao gồm việc quản lý Chương trình Đào tạo Tại chỗ và Mô hình đào tạo doanh nghiệp, cũng như Hiệu quả Đào tạo. Điều này cũng sẽ bao gồm việc quản lý thực hiện các chương trình đào tạo tập trung, cũng như phát triển và triển khai các khóa đào tạo địa phương hóa theo nhu cầu của các kênh phân phối địa phương.

-      Phối hợp với các bộ phận kinh doanh khác để hỗ trợ xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức cho đại lý và lãnh đạo.

-      Quản lý tất cả các vấn đề hành chính và ngân sách liên quan đến chức năng Đào tạo và Phát triển, để phù hợp với các thông số của Công ty và các nhiệm vụ của Quy định. Điều này sẽ bao gồm việc quản lý chi phí phù hợp với ngân sách đã được phê duyệt.

-      Đóng vai trò chủ đạo trong chiến lược phát triển Kênh phân phối. Điều này chủ yếu bao gồm việc tham gia phát triển và triển khai các chiến lược tăng trưởng trung và dài hạn cho các kênh Đại lý và Đối tác.

-      Phát triển và cung cấp chức năng đa nền tảng độc đáo và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học và là minh chứng cho hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm để thực hiện công việc:

 ·     Bằng đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Thành viên thuộc các Hiệp hội về bảo hiểm Quốc Tế.  cũng như đã hoàn tất các khóa đào tạo về lập kế hoạch, tư vấn tài chính là một lợi thế

·     Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm chuyên ngành về lập kế hoạch tài chính.

·     Có Kiến thức về Bảo hiểm nhân thọ và đã từng giữ chức vụ cấp cao ít nhất 5 năm ở vị trí tương đương để có thể hiểu được các chiến lược, mục tiêu của tập đoàn, tổ chức.

·     Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình chuyên nghiệp. Khả năng trình bày báo cáo/ phân tích một cách đơn giản và rõ ràng.

Địa điểm làm việc: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM

Liên hệ: Ứng cử viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ về văn phòng hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng.

(điện thoại: (08) 5416 68888) trước ngày 10/06/2023

Manulife Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh