THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2023 07:16

Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Nhân Ái: Ra mắt NHAN AI Daycare

Ngày 21/10/2021, Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập công ty và khánh thành ra mắt Trung tâm chăm sóc người cao tuổi (NCT) ban ngày với tên gọi là "NHAN AI Daycare".

Tham dự buổi lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty & Lễ khánh thành ra mắt Nhan Ai Daycare, Nhân Ái vô cùng vinh dự và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự có mặt của đại diện lãnh đạo Hội NCT Việt Nam, Hội NCT T.P Hà Nội, Hiệp hội Giáo dục Nghề nghiệp và Nghề CTXH Việt Nam, Hiệp hội XKLĐ Việt nam, tổ chức HelpAge International, BV lão khoa Trung ương và các đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước, bạn bè gần xa đã gửi những lời khích lệ, những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa đến chúc mừng Nhân Ái.

Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái được thành lập năm 2006, nếu coi 10 năm khởi đầu (2006 –2016) đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của Cty CP Quốc tế Nhân Ái. Thì 5 năm tiếp theo (2016 – 2021) là hành trình lớn mạnh, đưa Nhân Ái đến vị thế ngày hôm nay, cũng như vững bước trở thành một tập đoàn toàn diện trong lĩnh vực chăm sóc NCT trong tương lai.

Empty

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái - Bà Nguyễn Thị Kim Thanh chia sẻ tại buổi lễ

15 năm phát triển, công ty CP Quốc tế Nhân Ái đã trở thành một tổ hợp đa dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc NCT toàn diện và chuyên nghiệp, tập trung vào 5 lĩnh vực chính: Cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi và người khuyết tật; đào tạo nghề chăm sóc viên; phái cử nguồn nhân lực chăm sóc đi làm việc tại nước ngoài; cung cấp trang thiết bị chăm sóc; tư vấn đầu tư và vận hành nhà dưỡng lão.

Empty

Với khát vọng mang lại một môi trường sống thuận tiện nhất, thư thái nhất, an toàn nhất cho NCT Việt Nam, Nhân Ái đã tích cực học hỏi các mô hình, hợp tác với các Viện dưỡng lão uy tín tại Đức, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) cũng như không ngừng nỗ lực nâng cấp dịch vụ, hoàn thiện quy trình, nâng cao chất lượng nhân viên, trang bị cơ sở vật chất, từng bước phát triển vững vàng. Nhân Ái nhận thấy một số bộ phận Người cao tuổi còn có nhu cầu được chăm sóc hàng ngày nhưng vẫn muốn sống cùng gia đình bên cạnh con cái. Chính vì vậy, nhân kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, Nhân Ái khánh thành và chính thức ra mắt mô hình chăm sóc Người cao tuổi ban ngày - NHAN AI Daycare để chuẩn bị phục vụ NCT trên địa bàn thủ đô trong thời gian tới.

Empty

NHAN AI Daycare là dịch vụ chăm sóc ban ngày dành cho Người cao tuổi có nhu cầu được chăm sóc hằng ngày với dịch vụ chất lượng cao; mắc bệnh mãn tính nhưng tỉnh táo, minh mẫn cần chăm sóc toàn diện; cần chăm sóc sức khoẻ tinh thần, chăm sóc tâm lý, giao lưu, chia sẻ tình cảm. NHAN AI Daycare với quy mô ban đầu phục vụ một ngày từ 50-60 NCT tham gia sinh hoạt ban ngày tại Trung tâm.

Trong buổi lễ kỷ niệm, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái - Bà Nguyễn Thị Kim Thanh chia sẻ: Trong chặng đường 15 năm của Nhân Ái, tôi đã dành ⅓ tuổi đời cho các bậc cao niên, nguyện từ bây giờ đến cuối cuộc đời sẽ dành trọn cho các cụ. Với tâm huyết như vậy tôi mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho NCT, các bậc cao niên có thể sống cuộc đời vui khỏe với tuổi già.

"Nhân Ái đã trải qua nhiều năm trên chặng đường học hỏi, nỗ lực không ngừng, vì lĩnh vực chăm sóc NCT vẫn còn rất mới tại Việt Nam. Không có lộ trình nào có thể sắp đặt được, không có phân cấp tiêu chuẩn nào, tự chúng ta những doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này sẽ định hướng những tiêu chí cho dịch vụ của mình, và riêng Nhân Ái luôn luôn hướng tới tiêu chuẩn quốc tế", bà Nguyễn Thị Kim Thanh chia sẻ thêm.

Empty

Cũng theo chia sẻ thêm của lãnh đạo công ty, nhờ sự giao lưu học hỏi từ nước ngoài, cập nhật kiến thức trên cơ sở lựa chọn chứ không phải áp dụng một cách máy móc. Ở đây không hề tìm thấy nguyên phiên bản nào của Nhật Bản, hay phiên bản của Đức hay phiên bản ở đâu cả, mà là sự hài hòa tổng thể vừa tiện nghi và văn minh nhưng cũng vừa phù hợp với văn hóa Việt Nam, các bậc cao niên sẽ luôn cảm thấy thân thuộc, ấm áp.. Không phải tuổi già cứ đợi đến lúc khi già yếu thì mới cần sự chăm sóc, chúng ta phải chăm sóc một cách chủ động từ lúc các cụ còn khỏe, để các cụ kịp trải nghiệm và giúp các cụ làm những việc chưa kịp làm. Vì trước đây, NCT đều mải lo cho cuộc sống, chăm sóc cho gia đình và hỗ trợ con cháu. NHAN AI Daycare mong muốn giúp các bậc cao niên có cuộc sống tuổi già "Hưởng thụ-Khỏe mạnh- Tự tin-Hạnh phúc".

NHAN AI Daycare là dịch vụ chăm sóc người cao tuổi một cách toàn diện, tích hợp 5 trong 1 thông qua các hoạt động chăm sóc:

-Chăm sóc và theo dõi sức khỏe

-Chăm sóc dinh dưỡng

-Hỗ trợ tập luyện và PHCN

-Vui chơi giải trí

-Chăm sóc sức khoẻ tinh thần

Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi ban ngày - Nhân Ái Daycare:

Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà NO3 - T3B, Horizon Tower Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tiến Luyến

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh