CHỦ NHẬT, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2023 09:45

Kim Oanh Group: Hết lòng vì con em cán bộ, nhân viên

(Dân sinh) - Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2023, Kim Oanh Group vừa tổ chức chương trình gặp mặt nhằm tạo ra những sân chơi lành mạnh và bổ ích, mang đến cho các em những ký ức đẹp của tuổi thơ cũng như trao tặng những phần quà động viên các em thiếu nhi là con của cán bộ và nhân viên Tập đoàn.
Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên.

Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên.

Dịp này, Công đoàn Kim Oanh Group cũng trao tặng đến các em thiếu nhi những phần quà tặng ý nghĩa thay cho lời chúc mừng và động viên các em hãy luôn cố gắng chăm ngoan, học tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi và những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

Giao lưu với các em thiếu nhi tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn rất xúc động khi được chứng kiến tất cả các em thiếu nhi đã có mặt đông đủ và được vui chơi thỏa thích sau 2 năm không thể tổ chức chương trình họp mặt quy mô lớn trên toàn Tập đoàn, do đại dịch Covid-19.

Các em thiếu nhi rất thích thú khi tham dự chương trình.

Các em thiếu nhi rất thích thú khi tham dự chương trình.

Do đó, Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh đã gửi tặng đến các cháu những chiếc áo thun mang thương hiệu mới Kim Oanh Group với lời nhắn nhủ “Kim Oanh Group luôn xem các cháu là những thành viên trong gia đình”. Ban lãnh đạo Tập đoàn sẽ nỗ lực hết mình để chăm lo các cháu cũng như tạo điều kiện làm việc tốt nhất để phụ huynh của các cháu đảm bảo thu nhập, ổn định cuộc sống và mang đến cho các cháu một tương lai tốt đẹp hơn.

Empty

“Kim Oanh Group luôn kỳ vọng ở một thế hệ tiếp nối sẽ được nuôi dưỡng và chăm sóc thật tốt để chính các cháu sẽ tiếp nối chúng ta, tiếp tục cống hiến, vun bồi cho sự phát triển của Tập đoàn và xa hơn là tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến xã hội và cộng đồng trong tương lai” – Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh nhắn nhủ với lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn tại chương trình.

Nhiều phần quà ý nghĩa được công ty trao tặng đến các em thiếu nhi.

Nhiều phần quà ý nghĩa được công ty trao tặng đến các em thiếu nhi.

Kim Oanh Group cũng như Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn quan tâm và đánh giá cao vai trò của trẻ em. Trẻ em là tài sản quý báu của mỗi gia đình, xã hội, quyết định tương lai của đất nước, dân tộc. Bên cạnh nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội dành riêng cho trẻ em, vào ngày Quốc tế Thiếu nhi hằng năm, Kim Oanh Group luôn tổ chức những chương trình đặc biệt dành cho con của CBNV Kim Oanh Group để các em được vui chơi thỏa thích, thư giãn bên gia đình và nhận những phần quà hấp dẫn.

THÀNH NAM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh