THỨ BẨY, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2023 06:07

Khánh Hòa: Bắt 2 nghi phạm nổ súng cướp ngân hàng, thu giữ 3 tỷ đồng

Từ vật chứng và đặc điểm nhận dạng, lực lượng công an đã ập vào một ngôi nhà ở thị xã Ninh Hòa, bắt 2 nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng ở tỉnh Khánh Hòa và thu giữ 3 tỷ đồng.

Nghi phạm đội mũ đỏ sử dụng 5 khẩu súng tự chế khi cướp ngân hàng.

  

Sáng 7/9, đại tá Nguyễn Khắc Cường, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, thông tin đến báo  news.zing.vn cho biết đã bắt được 2 nghi phạm gây ra vụ cướp ngân hàng ở thị xã Ninh Hòa.

Hai nghi phạm được xác định là Trần Hoàng Nhật Tùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi, cùng phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).

 

Một tên cướp đang bị tạm giữ.

  

Đây là hai nghi phạm nổ súng cướp tiền tại Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Ninh Hòa thuộc Chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa tại đường 2 Tháng 4, thị xã Ninh Hòa vào sáng 5/9.

 

Lấy lời khai nhanh trong đêm đối với các tên cướp.

  

Nguồn tin từ báo Người lao động cho hay, thời điểm bắt giữ, hai tên cướp chạy xe máy đi trên đường ở thị xã Ninh Hòa thì bị lực lượng cảnh sát ập đến khống chế. Khám xét nhà của 2 tên cướp, cảnh sát thu được 4 khẩu súng tự chế cùng hàng chục viên đạn giống của nghi phạm để lại tại hiện trường.

Cơ quan chức năng cũng thu giữ hơn 3 tỷ đồng số tiền cướp được. Số tiền này 2 đối tượng mang đến ngôi nhà hoang, cách nhà của một tên cướp chừng 1 km, rồi đào đất chôn để giấu.

 

Số tiền bị cướp được thu hồi.

  

Một trong hai nghi phạm vụ cướp này bị nghiện ma túy. Hai nghi phạm thực hiện vụ cướp ngân hàng khai đã mang theo 5 khẩu súng khi gây án.

Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa đã thưởng nóng cho Phòng cảnh sát hình sự Công an Khánh Hòa và Công an thị xã Ninh Hòa mỗi đơn vị 10 triệu đồng sau khi phá được án.

ĐỨC LONG/Tổng hợp

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh