THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 12 NĂM 2023 04:34

Khai mạc Vòng chung kết Giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2023 tại Đắk Lắk

Tối 14/7, lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2023, đã diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

Đến tham dự tại Vòng chung kết Giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm nay có 6 đội nữ và 8 đội nam. Trong đó, các đội tuyển nam đến từ các tỉnh, thành phố, ngành: Vĩnh Long, Quân khu 3, Trà Vinh, Quảng Nam, Trung tâm thể dục thể thao Quân đội, Bến Tre, Công an TP Hồ Chí Minh và Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, các đội tuyển nữ đến từ các tỉnh, thành phố: Vĩnh Long, Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Hậu Giang và chủ nhà Đắk Lắk.

Các đội bóng nam chia làm hai bảng. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội nhất, nhì của 2 bảng đấu chéo nhau tranh nhất, nhì, ba. Đối với nội dung nữ, các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội vô địch nội dung nam và nữ giành quyền lên chơi tại giải Vô địch bóng chuyền quốc gia năm 2024.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội tuyển bóng chuyển nữ tỉnh Hậu Giang gặp đội tuyển bóng chuyền nữ chủ nhà Đắk Lắk. Với sự chuẩn bị tốt về thể lực lẫn kỹ thuật thi đấu, hai đội tuyển nữ đã mang đến những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Vòng chung kết Giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2023 dự kiến bế mạc vào ngày 23/7.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh