CHỦ NHẬT, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2023 08:49

Hà Tĩnh: Đánh bạc giữa đại dịch COVID-19, chủ tịch xã bị phạt 2 triệu đồng

(Dân sinh) - Sáng 17/5, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm vì "hành vi đánh bạc" trong mùa dịch Covid-19.


Hà Tĩnh: Đánh bạc giữa đại dịch COVID-19, chủ tịch xã bị phạt 2 triệu đồng   - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Dũng trên chiếu bạc trong mùa dịch covid-19

Công an huyện Hương Khê nhận định hành vi đánh bạc của ông Phạm Đại Dũng và các đối tượng tham gia không cấu thành tội phạm quy định tại Khoản 2, Điều 157, Bộ luật tố tụng hình sự nên không khởi tố vụ án hình sự. Ngoài ông Dũng, Công an huyện Hương Khê còn xử phạt hành chính với ông Võ Tá Hương 2 triệu đồng và 7 người tham gia trong vụ đánh bạc trên, mỗi người 1,5 triệu đồng.

Trước đó, Báo Dân sinh đã đưa tin: Trên mạng internet xuất hiện thông tin và hình ảnh ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), tham gia đánh bạc với nhiều người giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Hương Khê đã triệu tập ông Dũng và các đối tượng liên quan đến làm việc, lấy lời khai và xác định, ông Dũng cùng nhóm người trên đã đánh bạc vào thời điểm giữa tháng 4 vừa qua.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh