THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2023 05:56

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu đăng quang Hoa hậu Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023

Tối 26/7, vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Trung tâm văn hóa Quảng Nam. Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu - SBD 175 đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân ái khi sở hữu dự án xã hội ý nghĩa.

Hành trình “đãi cát tìm vàng” của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Thơ - SBD 168, danh hiệu Á hậu 1 được trao cho doanh nhân Võ Thị Ngọc Ngân - SBD 180, đồng danh hiệu Á hậu 2 là doanh nhân Đào Mộng Hoàng Nga - SBD 289 và doanh nhân Trương Thị Hồng Thắm - SBD 279; đồng danh hiệu Á hậu 3 là doanh nhân Phạm Thị Trang - SBD 121, doanh nhân Nguyễn Kim Yến - SBD 039 và doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thảo - SBD 179. Ngôi vị Hoa hậu Nhân ái chính thức gọi tên nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu - SBD 175.

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Ngọc Hiếu.

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Ngọc Hiếu.

Thành viên ban giám khảo trong đêm chung kết gồm có: Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn - Trưởng BGK, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, đương kim Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Khương Phương Anh. Ngoài ra, còn có sự tham dự của đại diện BTC cuộc thi như: Chủ tịch Đặng Gia Bena - Trưởng BTC, ông Trương Tuấn - Phó trưởng BTC, ông Trung Hoàng - Giám đốc truyền thông.

Theo đó, doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu là thí sinh có đề án nhân ái được Ban giám khảo và Hội đồng giám khảo đánh giá mang ý nghĩa thiết thực cao, phù hợp với tiêu chí mà cuộc thi hướng tới. Ngoài ra, một số đề án khác của các thí sinh cũng mang tính nhân văn cao như xây nhà tình thương, bảo vệ trẻ em và phụ nữ,...

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu chính thức được gọi tên cho danh hiệu Hoa hậu nhân ái trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023.

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu chính thức được gọi tên cho danh hiệu Hoa hậu nhân ái trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023.

Được biết, doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu sinh năm 1991 và hiện là Giám Đốc Công ty mỹ phẩm MLB. Từ những ngày đầu cuộc thi, cô là một trong những thí sinh được đánh giá cao về sự chỉn chu và năng lượng tươi mới. Trong những hoạt động bên lề trong suốt quá trình tham gia cuộc thi,... cũng thể hiện sự quyết tâm và luôn giữ phong độ ổn định.

Trong thời gian sắp tới, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Ngọc Hiếu sẽ đồng hành cùng BTC trong hành trình nhân ái, thực hiện hóa đề án giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng, xã hội.

 
Hoa hậu nhân ái và Top 7 chung cuộc Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023.

Hoa hậu nhân ái và Top 7 chung cuộc Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023.

Bên cạnh đó, BTC cũng công bố các giải phụ của cuộc thi trong đêm chung kết:

Người đẹp áo dài - Nguyễn Minh Thúy (SBD 188).

Người đẹp có gương mặt khả ái - Ngô Thị Ngọc (SBD 225).

Người đẹp thân thiện - Tự Thị Lan (SBD 099).

Người đẹp có nụ cười đẹp - Ngô Thị Loan (SBD 079).

Người đẹp truyền thông - Hồ Thị Hồng Hải (SBD 145).

Người đẹp trí tuệ - Vũ Thị Quý (SBD 190).

Người đẹp được yêu thích nhất - Lê Thị Việt Anh (SBD 139).

Người đẹp có làn da đẹp - Nguyễn An Ny (SBD 165).

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận tổ chức tại giấy phép số 722/SVHTTDL-BDNT. Đối tượng tham gia dự thi là nữ doanh nhân sống, làm việc tại Việt Nam từ 25-55 tuổi.

 

Cuộc thi không chỉ nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Phụ nữ Việt Nam: Tâm - Tài - Trí - Đức mà còn là dịp để các nữ doanh nhân từ khắp mọi miền trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và là nơi để kết nối sự giao thương giữa các doanh nghiệp, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển mở rộng kinh doanh.

 

PL

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh