THỨ BẨY, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2023 06:26

Di sản Huế miễn phí vé tham quan cho khách nữ mặc áo dài nhân dịp 8/3

Ngày 4/3/2022, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thông báo sẽ miễn phí tham quan đối với phụ nữ trong nước và quốc tế khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan các điểm di tích nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Khách nữ Việt Nam cũng như quốc tế nếu mặc áo dài sẽ được tham quan miễn phí di sản Huế nhân dịp 8/3

Khách nữ Việt Nam cũng như quốc tế nếu mặc áo dài sẽ được tham quan miễn phí di sản Huế nhân dịp 8/3

Việc miễn phí theo đơn vị quản lý di sản Huế là nhằm góp phần thực hiện Đề án Huế - Kinh đô Áo dài và chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo đó, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ miễn 100% phí tham quan đối với Phụ nữ trong nước và quốc tế khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế trong các ngày từ ngày 5 đến hết ngày 10/3/2022.

Đây không phải lần đầu tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai chương trình ưu đãi này. Thông qua chương trình, tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn đẩy mạnh phong trào mặc áo dài trong người dân và du khách, là một trong những giải pháp nhằm phục hưng áo dài truyền thống để không những xây dựng và phát triển thương hiệu Huế - Kinh đô áo dài Việt Nam mà còn hướng tới trở thành di sản được thế giới công nhận.

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh