CHỦ NHẬT, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2023 11:42

Sôi động với đêm nhạc “Biển - Một tình yêu”

Ngày 23/7 tới đây, tại bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa), Bia Hà Nội sẽ tổ chức đêm nhạc hoành tráng “ Biển- Một tình yêu”, với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng Việt Nam hiện nay.

Chương trình diễn ra vào ngày 23/7/2016, không thu phí tham dự.

Đêm nhạc “Biển- Một tình yêu” do Tổng công ty cổ phần Bia- Rượu- Nước giải khát Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 23/7, tại bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa). Chương trình quy tụ dàn ca sĩ, nhóm nhạc, vũ đoàn hàng đầu showbiz Việt Nam hiện nay như: Ca sỹ Cao Thái Sơn, Mỹ Dung, Miu Lê,  Duy Khoa… cùng những màn biểu diễn được dàn dựng công phu hứa hẹn sẽ làm “bùng cháy” sân khấu biển Sầm Sơn.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt không thu phí tham dự, khán giả đến tham dự chương trình sẽ được thoải mái đắm mình trong không gian âm nhạc sôi động cuồng nhiệt và thưởng thức miễn phí những ly bia Hà Nội mát lạnh sảng khoái.

Sân khấu hoành tráng cùng hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, màn hình led cực lớn, Biển- Một tình yêu” hứa hẹn là một trong những chương trình âm nhạc quy mô nhất trong năm 2016, tại Thanh Hóa, chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo các khán giả cũng như những người hâm mộ và yêu mến Bia Hà Nội từ khắp mọi miền Tổ quốc đến với tỉnh Thanh Hóa mùa hè này.

Thông qua những hoạt động in đậm dấu ấn, Bia Hà Nội đã một lần nữa thể hiện đẳng cấp và vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường hiện nay, khẳng định hình ảnh một thương hiệu hàng đầu, chú trọng tới đời sống tinh thần của những khách hàng thân thiết. Bia Hà Nội muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến với tất cả những khách hàng đã yêu mến các sản phẩm của Bia Hà Nội trong thời gian qua. 

Trong năm này, Tổng công ty cổ phần Bia- Rượu- Nước giải khát Hà Nội sẽ còn mang nhiều chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc, với nhiều format thú vị, tạo sự gắn kết sâu sắc với những người tiêu dùng yêu quý.

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh