THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2023 06:33

Đào Bá Lộc: "Tôi hoàn toàn tự tin với cơ thể, không có nhu cầu chuyển giới"

Nhân câu chuyện chuyển giới đang được quan tâm trong showbiz thời gian qua, Đào Bá Lộc có những chia sẻ về quan điểm cá nhân liên quan đến chủ đề hot này.

Đào Bá Lộc là một trong những sao nam Việt cởi mở khi nói về những vấn đề liên quan đến giới tính. Nam ca sĩ không ngần ngại công khai bạn trai, thể hiện tình cảm mặn nồng với người thương làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người. Mới đây khi chia sẻ câu chuyện chuyển giới đang hot trong showbiz Việt thời gian qua, Đào Bá Lộc bày tỏ những quan điểm cá nhân liên quan đến chủ đề vốn nhạy cảm này.

Đào Bá Lộc: "Tôi hoàn toàn tự tin với cơ thể, không có nhu cầu chuyển giới" - Ảnh 1.

Đào Bá Lộc là sao nam Việt công khai chuyện thuộc giới tính thứ 3.

Theo Đào Bá Lộc, không phải cứ trang điểm, chải chuốt là sẽ muốn chuyển giới, phong cách là phong cách, không phải xu hướng tính dục.

"Nhiều người họ cảm thấy khó chịu về cơ thể, họ muốn có ngực, cơ quan sinh dục dù có làm trong showbiz, có chải chuốt hay không. Có những cô gái không chải chuốt, không trang điểm nhưng trong thâm tâm của họ muốn về mặt sinh lý, cơ thể họ khác, đó là mấu chốt của việc chuyển giới. Ngoài ra, phong cách là phong cách, phong cách không phải xu hướng tính dục" - Đào Bá Lộc chia sẻ về việc chuyển giới.

Về việc liệu bản thân Đào Bá Lộc có ý định chuyển giới hay không?, nam ca sĩ sinh năm 1993 khẳng định đang rất tự tin về cơ thể của mình và không muốn thay đổi bất cứ điều gì.

"Lộc hoàn toàn hài lòng với cơ thể của mình từ trên xuống dưới. Lộc cảm thấy thoải mái cả khi mặc đồ lẫn không mặc đồ (cười). Chính vì vậy Lộc không muốn thay đổi gì hết. Nếu thực sự muốn thay đổi, Lộc đã làm từ lâu rồi" - Đào Bá Lộc chia sẻ.

Đào Bá Lộc: "Tôi hoàn toàn tự tin với cơ thể, không có nhu cầu chuyển giới" - Ảnh 2.

Đào Bá Lộc không có ý định chuyển giới vì rất hài lòng với cơ thể hiện tại.

Được biết mới đây, Đào Bá Lộc tiếp tục cho ra mắt MV ca nhạc về cộng đồng LGBT mang tên "Thật tâm em rất yêu anh", sản phẩm có sự góp mặt diễn xuất của nam diễn viên Ngọc Thuận và nữ diễn viên trẻ Vân Anh. MV xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba đầy đau khổ khi Ngọc Thuận vì rào cản gia đình đã không thể tiếp tục mối quan hệ hiện tại với Đào Bá Lộc và phải cưới một cô gái theo sự sắp đặt của gia đình. Đau khổ vì phụ tình, Đào Bá Lộc quyết định nói hết tâm tư, nỗi lòng trong ngày cưới của người yêu.

Những yếu tố đam mỹ tiếp tục là mấu chốt chủ đạo trong các MV của Đào Bá Lộc, trong những sản phẩm trước như: Thanh Xuân, Thật Lòng... nam ca sĩ đều khắc hoạ câu chuyện tình yêu nam - nam với nhiều màu sắc khác nhau từ u buồn, tươi sáng đến nuối tiếc.

"Nhiều người nghĩ LGBT là một chủ đề câu view nhưng tôi thì không, có thể thời điểm “Thanh Xuân” thì có nhưng ở hiện tại, đề tài LGBT không còn quá xa lạ. Tôi mong khán giả hiểu câu chuyện trong MV không phải là LGBT mà chỉ là chuyện tình tay ba thường thấy trong xã hội. Tôi muốn LGBT hay nam nữ bình thường đều có vị trí giống nhau. Tình yêu đơn giản là tình yêu và yếu tố LGBT trong bài hát tôi không muốn đào quá sâu" - Đào Bá Lộc chia sẻ về câu chuyện trong MV "Thật tâm em rất yêu anh".

Đào Bá Lộc: "Tôi hoàn toàn tự tin với cơ thể, không có nhu cầu chuyển giới" - Ảnh 3.

Đào Bá Lộc: "Tôi hoàn toàn tự tin với cơ thể, không có nhu cầu chuyển giới" - Ảnh 4.

Đào Bá Lộc và Ngọc Thuận trong MV "Thật tâm em rất yêu anh".

Theo yeah1.com

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh