THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 12 NĂM 2023 12:34

Cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 hứa hẹn nhiều gay cấn và hấp dẫn

(Dân sinh) - Cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 lựa chọn những nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi và sở hữu chiều cao 1,58m trở lên. Tân hoa hậu sẽ được trao vương miện giá trị 2 tỷ đồng và giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng. Ngoài ra, Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 sẽ giành tấm vé tham dự cuộc thi Miss Nature World. Danh hiệu Á hậu 1 Miss Nature Vietnam 2023 được trao miện trị giá trị 1 tỷ đồng cùng giải thưởng tiền mặt 150 triệu đồng…

Sáng 14/7, tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội) đã diễn ra họp báo công bố và khởi động chuỗi chương trình của cuộc thi “Miss Nature Vietnam 2023 – Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023”.

Cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 mong muốn góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, đồng thời lựa chọn đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Nature World - Hoa hậu Thiên nhiên thế giới.

Cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 mong muốn góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, đồng thời lựa chọn đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Nature World - Hoa hậu Thiên nhiên thế giới".

Theo Ban tổ chức (BTC) Miss Nature Vietnam, cuộc thi sắc đẹp này do công ty Life Wellness sáng lập và giữ bản quyền, được Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang cấp giấy phép vào tháng 6/2023. Cuộc thi Miss Nature Vietnam mang thông điệp sức sống xanh của thời đại.

Cuộc họp báo khởi động hôm nay tại Hà Nội là chương trình mở đầu cho cuộc thi sắc đẹp quốc tế mang tên "Miss Nature World - Hoa hậu Thiên nhiên Thế giới" dự kiến được tổ chức trên quy mô toàn cầu vào năm 2024 với thông điệp bảo vệ môi trường, hòa bình và sự thịnh vượng ở các quốc gia. 

Bà Minh Anh - Phó Trưởng BTC Miss Nature Vietnam cho biết: "Chúng tôi mong muốn tìm được những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hóa, có vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam và hiểu biết tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ các di sản tự nhiên, có lối sống thân thiện với thiên nhiên để trao danh hiệu Hoa hậu và các danh hiệu người đẹp. Cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 mong muốn góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, đồng thời lựa chọn đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Nature World - Hoa hậu Thiên nhiên thế giới" và các cuộc thi hoa hậu khác của thế giới".

Empty

Cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 lựa chọn những nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi, sở hữu chiều cao 1,58m trở lên. Bên cạnh đó, số lượng các giải thưởng phụ của cuộc thi sắc đẹp này cũng có sự khác biệt so với các cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam)...

Theo BTC Miss Nature Vietnam cho biết, tân hoa hậu sẽ được trao vương miện giá trị 2 tỷ đồng và giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng. Ngoài ra, Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 sẽ giành tấm vé tham dự cuộc thi Miss Nature World. Danh hiệu Á hậu 1 Miss Nature Vietnam 2023 được trao miện trị giá trị 1 tỷ đồng cùng giải thưởng tiền mặt 150 triệu đồng. Á hậu 2 và Á hậu 3 Miss Nature Vietnam 2023 lần lượt được trao vương miện giá trị 500 triệu đồng và 300 triệu đồng cùng giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng và 50 triệu đồng.

Ngoài Top 4 Miss Nature Vietnam 2023, BTC cuộc thi cũng cho biết sẽ trao các giải thưởng như: Người đẹp được yêu thích nhất; Người đẹp nhân ái; Người đẹp tài năng; Người đẹp truyền thông; Người đẹp áo dài; Người đẹp thể thao; Người đẹp môi trường; Người đẹp du lịch; Người đẹp có gương mặt khả ái; Người đẹp có mái tóc đẹp nhất; Người đẹp có làn da đẹp nhất và các giải phụ: 63 người đẹp Miss Nature, 63 người đẹp Miss Energy.

Tân hoa hậu sẽ được trao vương miện giá trị 2 tỷ đồng và giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng. Ngoài ra, Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 sẽ giành tấm vé tham dự cuộc thi Miss Nature World.

Tân hoa hậu sẽ được trao vương miện giá trị 2 tỷ đồng và giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng. Ngoài ra, Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 sẽ giành tấm vé tham dự cuộc thi Miss Nature World.

Lý giải về tên gọi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam, ông Nguyễn Trường Sơn - Trưởng ban Giám khảo cho biết, cuộc thi muốn lan tỏa thông điệp về thiên nhiên là một phần của sống, không thể tách rời được. 

"Hiện nay, xu hướng về với thiên nhiên đang nở rộ. Mọi người kêu gọi sử dụng sản phẩm của thiên nhiên, sống trong môi trường gắn bó với thiên nhiên nhiều hơn, kêu gọi mọi người trồng cây xanh, bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, một loạt những hoạt động và tiêu chí chấm thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam luôn gắn liền với chủ đề, thông điệp cuộc thi".

Vòng chung kết của cuộc thi "Miss Nature Vietnam 2023 - Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023" dự kiến sẽ diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào ngày 11/11/2023. Người chiến thắng cuộc thi Miss Nature VietNam sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia vào cuộc thi Miss Nature World vào năm 2024.

CHU LƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh