CHỦ NHẬT, NGÀY 10 THÁNG 12 NĂM 2023 04:54

Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ cán bộ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

(Dân sinh) - Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với cán bộ y tế đang nỗ lực tham gia phòng, chống dịch Covid-19, ngày 4/5, Công đoàn Y tế Việt Nam đã phối hợp với các đơn vị tham gia ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động ngành y tế hỗ trợ cán bộ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại các tỉnh có ca dương tính.

Theo PGS, TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đây là hoạt động có ý nghĩa trong Tháng Công nhân và An toàn vệ sinh lao động, là nguồn động viên khích lệ, chia sẻ những khó khăn mà cán bộ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19  đang phải ngày đêm trải qua. Các sản phẩm trong đợt hỗ trợ này là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ cán bộ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ hỗ trợ các cán bộ y tế bị lây nhiễm Covid-19.

Cùng ngày, Công đoàn Y tế Việt Nam cũng đã có hướng dẫn công đoàn cơ sở trực thuộc và công đoàn ngành y tế các tỉnh thành phố có dịch gửi thông báo các trường hợp cán bộ y tế bị lây nhiễm Covid-19 trong quá trình làm nhiệm vụ để được hưởng chế độ tài chính là 10.000.000 VNĐ/người và chế độ 100.000.000 VNĐ đồng nếu tử vong trong giai đoạn chống dịch lần thứ 4 từ ngày 27/4/2021.

Sự chung tay đồng hành của Công đoàn Y tế Việt Nam và các doanh nghiệp là nghĩa cử cao đẹp, ý nghĩa, là nguồn động viên để cán bộ y tế có thêm động lực trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19.

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh