THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2023 03:37

Công an tỉnh Gia Lai triệu tập nhóm côn đồ hành hung phóng viên

(Dân sinh) - Anh P.T.N đang nghỉ ngơi chờ đến giờ hành chính để tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng thì một nhóm đối tượng gồm 3 người, đi trên xe bán tải tới gây chuyện, đe dọa với lời lẽ tục tĩu, rồi lao vào hành hung khiến anh N. phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 9/7, thông tin từ Công an thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai, cho biết đã tiếp nhận trình báo của nhà báo P.T.N, phóng viên Tạp chí Giao thông vận tải (Bộ Giao thông vận tải) – Văn phòng miền Trung - Tây Nguyên, về việc bị nhóm côn đồ hành hung.

Gia Lai Công an triệu tập nhóm côn đồ hành hung phóng viên - Ảnh 1.

Bãi tập kết trên đường cấm xe tải trọng trên 10 tấn, liên quan đến vụ việc phóng viên N. bị hành hung

Trước đó, khoảng 12 giờ 30 ngày 8/7, anh N đang nghỉ ngơi chờ đến giờ hành chính để tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng thì một nhóm đối tượng gồm 3 người, đi trên xe bán tải tới gây chuyện, đe dọa với lời lẽ tục tĩu. Tiếp đó, trước sự chứng kiến của nhiều người, nhóm này lao vào dùng tay, ghế và gậy tấn công phóng viên P.T.N tới tấp. Trước sự manh động của nhóm người này anh N kêu cứu và bỏ chạy đến cơ quan công an trình báo. Tại Công an phường Tân An (thị xã An Khê), anh N đã trình báo lại toàn bộ sự việc và được đưa đi kiểm tra sức khỏe.

Gia Lai Công an triệu tập nhóm côn đồ hành hung phóng viên - Ảnh 2.

Anh P.T.N. đang nhập viện điều trị trong tình trạng hoang mang, lo lắng

Trao đổi với chúng tôi về vụ việc, anh N biết, những ngày qua, anh đang thực hiện loạt bài điều tra và đã có bài viết phản ánh tình trạng xe chở đất, đá cơi nới thành thùng, có dấu hiệu quá tải hoạt động rầm rộ trên quyến Quốc lộ 19 theo tuyến Gia Lai - Bình Định.

Cụ thể, các bài viết phản ánh đoàn xe gắn logo khó hiểu như  HAX, NX chở đất từ các huyện như Thị xã An Khê, huyện Đắk Pơ, huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) xuống cho lò gạch tại huyện Tây Sơn tỉnh Bình Định. Sau đó các xe quay đầu thì các xe này chở gạch, cát ngược lại tỉnh Gia Lai.

Hiện tại, nhà báo P.T.N cho biết đã nhập viện điều trị tại bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Công an thị xã An Khê cho biết đang triệu tập các đối tượng ra tay hành hung nhà báo P.T.N đến cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc.

N.G

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh