THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2023 11:05

Bộ trưởng Tô Lâm thăm Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Cùng đi có đại diện Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh.
Bộ trưởng Tô Lâm thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm.

Đến thăm Trung tâm, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng, phấn khởi về sức khỏe, tinh thần của các đồng chí thương, bệnh binh, cũng như điều kiện cơ sở vật chất, sinh hoạt của Trung tâm không ngừng được cải thiện.

Hiện Trung tâm đang chăm sóc, điều trị cho 95 thương, bệnh binh nặng hạng 1⁄4 bị thương trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và trong thời kỳ bảo vệ xây dựng đất nước.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Đại tướng Tô Lâm gửi tới các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành lời thăm hỏi, sự tri ân và những tình cảm thân thiết nhất.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Hồi tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Hồi tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Xúc động, khâm phục và tự hào về những hy sinh, đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc, Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh vượt qua những khó khăn, vất vả về mặt thể chất, tiếp tục giữ gìn, phục hồi sức khỏe, phát huy phẩm chất “tàn nhưng không phế”, là những tấm gương về lòng dũng cảm, đức hi sinh, góp phần tạo nguồn động lực để cùng các cán bộ, nhân viên Trung tâm thực hiện tốt chính sách của Đảng và Nhà nước ta đối với người có công với cách mạng.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, cấp ủy, chính quyền tỉnh Bắc Ninh, huyện Thuận Thành cần tiếp tục quan tâm hơn nữa, Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, nêu cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, xác định việc chăm lo các thương, bệnh binh là vinh dự, là trách nhiệm, góp phần thực hiện tốt chính sách “đền ơn, đáp nghĩa” của Đảng, Nhà nước ta.

THANH MẠNH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh