THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2023 10:38

Bệnh viện Từ Dũ có tân Giám đốc

Ngày 30/6, PGS-TS-BS Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TP HCM đã trao quyết định bổ nhiệm cho bác sĩ Trần Ngọc Hải, Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM), làm Giám đốc bệnh viện này.

Theo đó, bác  sĩ Trần Ngọc Hải đảm nhận vị trí Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ từ ngày 27/6/2023, thời gian giữ chức vụ 5 năm. 
Trước đó, bác sĩ Trần Ngọc Hải lần lượt giữ các chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Phó giám đốc bệnh viện (từ tháng 4/2016) và gần đây là Phó Giám đốc điều hành.

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện hạng 1 trực thuộc Sở Y tế TP HCM. Đây là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em với các mũi nhọn chuyên sâu ngang tầm khu vực.

 
Lãnh đạo Sở Y tế TP HCM trao quyết định Giám dốc Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) cho bác sĩ Trần Ngọc Hải.

Lãnh đạo Sở Y tế TP HCM trao quyết định Giám dốc Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) cho bác sĩ Trần Ngọc Hải.

Hiện bệnh viện đã phát triển chuyên sâu trong phẫu thuật nội soi, sàng lọc bất thường dị tật bào thai, hiếm muộn... Bệnh viện còn là trung tâm đào tạo nguồn nhân sự y tế chuyên sâu cho thành phố và cả nước.

Ngoài công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Từ Dũ còn được phân công nhiệm vụ chỉ đạo tuyến, hỗ trợ các tỉnh phía Nam trong lĩnh vực sản phụ khoa. 

Bác sĩ Trần Ngọc Hải cho biết, mục tiêu thời gian tới của Bệnh viện Từ Dũ là được Sở Y tế TP.HCM và UBND TP định hướng là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu, phát triển ngang tầm khu vực và thế giới.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh