THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2023 06:36

An Giang, thu giữ hơn 18kg cần sa tại khu vực giáp ranh Campuchia

Lực lượng chức năng yêu cầu đối tượng dừng lại để kiểm tra nhưng cả hai không chấp hành mà bỏ chạy, để lại một bao tải bên trong chứa hơn 18kg cần sa khô.
Tang vật cơ quan chức năng thu giữ được là hơn 18kg cần sa khô. Nguồn: PLO

Tang vật cơ quan chức năng thu giữ được là hơn 18kg cần sa khô. Nguồn: PLO

Tờ Tri thức trực tuyến đưa tin, Đồn Biên phòng Vĩnh Ngươn (An Giang) đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án "Vận chuyển trái phép chất ma túy" xảy ra tại khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Ngươn, TP Châu Đốc.

Hồ sơ và tang vật hơn 18 kg cần sa sẽ được lực lượng biên phòng chuyển cho Công an TP Châu Đốc thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Theo báo Pháp luật TP HCM, tối 16/6, Tổ công tác Đồn Biên phòng Vĩnh Ngươn phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Vĩnh Hội Đông tổ chức tuần tra, kiểm soát phòng, chống tội phạm trên địa bàn giáp ranh.

Thông qua thiết bị trinh sát, tổ công tác phát hiện hai người đi bộ theo bờ ruộng hướng từ Campuchia về Việt Nam có biểu hiện nghi vấn. Khi hai người đi đến đường Tuy Biên, thuộc Khóm Vĩnh Chánh 1, Tổ công tác ra tín hiệu dừng lại để kiểm tra nhưng cả hai không chấp hành mà bỏ chạy, để lại một bao tải.

Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện trong bao tải chứa đầy cành, lá, hoa, quả cây thảo mộc (nghi là cần sa), trọng lượng 18,13 kg.

CT (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Không để tội ác mua bán người vẫn tiếp diễn

Không để tội ác mua bán người vẫn tiếp diễn

(Dân sinh) - Đây là nhấn mạnh của Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Hồi, không thể để tội ác mua bán người vẫn tiếp diễn. "Xác định công tác phòng, chống mua bán người là nhiệm...
1 ngày trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh