THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2023 06:21

5 lý do lựa chọn bể tự hoại thông minh cho gia đình

Việc lựa chọn bể tự hoại thông minh khi xây dựng các công trình phụ cho gia đình giúp tối ưu thời gian, công sức và nâng cao tiện ích cho cuộc sống. Cùng Sơn Hà giải mã 5 tính năng vượt trội của sản phẩm này nhé.

1. Kiểu dáng hiện đại

Khác với bể phốt truyền thống được xây bằng gạch, bê tông cốt thép đúc sẵn hoặc đổ tại chỗ, bể tự hoại thông minh có cấu trúc chắn chắc với các điểm nối của gân và thân được uốn nhẹ. Điều này giúp làm tăng độ cứng, độ dày của sản phẩm, giảm thiểu lực tác động, không gây ra việc nứt vỡ, tràn chất thải ra bên ngoài.

a1

2. Độ bền 50 năm

Một trong những ưu điểm vượt trội của bể tự hoại thông minh chính là vật liệu được làm từ nhựa nguyên sinh LLDPE cao cấp. Loại vật liệu này được đánh giá là dẻo dai, cứng vững, có khả năng cách điện tốt, chịu được tác dụng của axit, bazơ và chống thấm cực kỳ hiệu quả, ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ.

3. Tính năng thông minh

Các chất thải từ bồn cầu, nhà tắm sẽ theo đường ống thoát nước chảy thẳng xuống ngăn chứa của bể. Chất thải chưa phân hủy sẽ nổi trên mặt. Các chất thải rắn hoặc kim loại khó phân hủy sẽ lắng lại xuống dưới đáy bể. Các chất lỏng hoặc các hợp chất lơ lửng khác sẽ tiếp tục tràn qua ngăn lọc.

Tại ngăn lọc chất thải, phần vỏ phía trên và dưới chứa quả cầu lọc bằng nhựa, có chức năng lọc toàn bộ những chất thải thô. Tại đây, các loại vi sinh kỵ khí sẽ bám trụ, sinh sôi và xử lý các chất thải hữu cơ trước khi thải ra môi trường. Vì vậy, nước thải ra đạt tiêu chuẩn nước loại B, đủ tiêu chuẩn xả thải và an toàn với môi trường.

4. Dễ dàng thi công, lắp đặt

Tính cơ động và dễ dàng di chuyển, lắp đặt là một ưu điểm dễ nhận thấy nhất của loại bể phốt nhựa tự hoại thông minh thế hệ mới. Với thiết kế cổ nối giúp tăng chiều cao của sản phẩm, bể phốt thông minh vừa có thể đặt trên bề mặt bằng phẳng vừa có thể chôn lấp sâu xuống lòng đất, thuận tiện cho việc lắp đặt, bảo dưỡng và hút cặn định kỳ. Hơn nữa, đa số các loại bể phốt nhựa tự hoại hiện nay thường có thể tích khối nhỏ nên rất phù hợp với những hộ gia đình có nhà riêng hay khu biệt thự.

5. Thể tích đa dạng

Hiện các hãng sản xuất lớn như Tập đoàn Sơn Hà đang phân phối bể septic ngang với các dung tích đa dạng: 1.000L, 1.400L, 1.700L và 2.200L. Sự nhỏ gọn và tiện liện của sản phẩm phù hợp lắp đặt ở những khu vực có mật độ dân số cao như thủ đô, các thành phố lớn, đô thị phát triển. Và ngay cả ở những vùng nông thôn, sản phẩm này cũng dần trở nên phổ biến, được nhiều gia đình lựa chọn để thay thế hệ thống bể phốt bằng bê tông đã cũ.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 1800 6566 để được tư vấn trực tiếp.

PV

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh