THỨ BẨY, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2023 07:02

5 học sinh tắm sông bị đuối nước thương tâm

Sáng 5/4, chính quyền xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết, chiều 4/4, 5 học sinh của Trường THCS Thiệu Duy tắm sông bị đuối nước thương tâm. Đến sáng nay mới tìm thấy thi thể của 2 em, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những em còn mất tích.

Theo chính quyền xã Thiệu Duy, sự việc đau lòng xảy ra vào chiều 4/4, 5 em học sinh rủ nhau ra sông Mộc Khê trên địa bàn xã để tắm thì cả 5 em trong nhóm bị đuối nước thương tâm. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng tìm kiếm các em, đồng thời thông báo sự việc đến lãnh đạo huyện Thiệu Hóa. Khuya cùng ngày, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tìm kiếm 5 học sinh bị mất tích trên sông Mộc Khê.

Theo chính quyền địa phương, 5 học sinh lớp 6 của Trường THCS Thiệu Duy bị mất tích trên sông Mộc Khê, vị trí giáp ranh giữa xã Thiệu Hợp và Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa. Chiều 4/4, Trường THCS Thiệu Duy không có tiết học ở trường nên học sinh không đến lớp mà tự ý rủ nhau đi tắm sông dẫn đến đuối nước.

Đến sáng nay 5/4, lực lượng chức năng cùng người dân và chính quyền đã tìm thấy 2 thi thể nạn nhân đưa lên bờ là em: Mai Thanh H. và Lê Phương N., đều 12 tuổi, ở xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa.

Lực lượng cứu nạn đang tiếp tục tổ chức công tác tìm kiếm các nạn nhân mất tích gồm: Lê Thị Bích P., Lê Thị Thái T., Lê Bảo T., đều 12 tuổi, trú tại thôn Xử Nhân 2, xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa.

HOÀNG MINH

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh